Phúc An Label

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Chăm sóc khách hàng / Ms.Thảo
    0125 465 3475
  • Hỗ trợ kinh doanh / Ms.Kim Anh
    0909 955 809

Tin tức mới

Liên kết

Nhận email

Bản đồ

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  19/9/2018
Giờ:
clock

Công ty Phúc An

Công ty Phúc An chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nhãn mác và nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành may mặc

 

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Phúc An xin kính chào quý khách

Công ty TNHH Phát Triển TM-DV-XNK Phúc An chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nhãn mác, phụ liệu cho ngành may mặc và nhãn decal dán cho ngành thực phẩm, hóa mỹ phẩm.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm cho thị trường bao gồm: Thẻ bài, nhãn dệt, nhãn in, nhãn dán, nhãn Barcode và phụ liệu như: dây treo thẻ, vòng cổ nhựa, palem nhựa.

Công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, đến sản xuất và giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề sáng tạo, quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi lấy tiêu chí " Chất lượng - Dịch Vụ - Giá cả" làm giá trị cốt lõi và mang những giá trị này đến cho tất cả khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Chất lượng: nhãn mác mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn để sử dụng cho các sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng nội địa hoặc xuất khẩu đi các thị trường lớn trên thế giới.

Dịch vụ: thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng cách tìm hiểu, lắng nghe những yêu cầu, mong đợi của khách hàng cũng như giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.

Giá cả: giá cả rất cạnh tranh do chúng tôi làm chủ tất cả các công đoạn từ thiết kế, in ấn và hoàn tất sản phẩm sau in. Chúng tôi có thể quản lý thời gian sản xuất cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm ở từng công đoạn.

Khi quý khách có nhu cầu in ấn tem nhãn các loại, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm việc với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Công ty Phúc An rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thành công.